10. McAfee AntiVirus

10. McAfee AntiVirus
clip_image002
คุณสมบัติ

ป้องกันไวรัสและมัลแวร์ Anti-virus, Anti-spyware, และAnti-มัลแวร์  ที่สมบูรณ์แบบการรักษาความปลอดภัยอย่างไม่หยุดยั้งของซอฟแวร์สแกนและอีเมลบล็อกอันตรายเนื้อหาเว็บที่มีความเสี่ยงและภัยคุกคามออนไลน์เช่นไวรัส, โทรจัน, สปายแวร์และรูทคิทมาตรการปกป้องเรียลไทม์มีต้นแบบCyber criminals ของปลอม แมคอาฟี™ได้คุ้มครองทันทีที่มีการใช้งานที่มีลักษณะที่น่าสงสัยและตั้งค่ากำหนดไว้ว่ามีความเสี่ยง ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัย
Firewall แบบสองทางซอฟต์แวร์ชั้นพิเศษรักษาความปลอดภัยพวกบล็อกอินเตอร์เน็ตที่ไม่ดีหมดสภาพหรือออกมาพร้อมกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ ตำรวจจราจรทางคอมพิวเตอร์จะลาดตระเวนเพื่อป้องกันไม่ให้ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเข้าถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
การช้อปปิ้งและค้นหาที่ปลอดภัยรหัสสีไอคอนที่อยู่ถัดจากผลลัพธ์การค้นหาของคุณจะแจ้งให้คุณทราบก่อนที่จะคลิกเว็บไซต์ที่ไม่มีความปลอดภัยและอาจติดตั้งโค้ดที่เป็นอันตราย สำหรับคุณหรือส่งอีเมลสแปม
Start-Up และการสแกนเร็วที่สุดเราช่วยให้คุณสนุกกับชีวิตดิจิตอลของคุณเพื่อ จะได้ไม่จำกัด การไปท่องช้อปปิ้งและสังคม ทำให้การหยุดชะงักมีน้อยที่สุด
Shredder ข้อมูลดิจิตอล

ทำลายไฟล์สำคัญแบบถาวรเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่สามารถเรียกคืนได้โดยผู้ใช้อื่น ๆ เมื่อคุณบริจาค,รีไซเคิล, ยืมหรืออัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ พีซี Tune-upการเบราว์เซอร์ไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานที่เก็บไว้ชั่วคราวและขยะอื่น ๆ เครื่องคอมพิวเตอร์จะชะลอตัวลง  McAfee QuickClean ™ซอฟแวร์ จะช่วยลบออกให้เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณ ได้ทันกับชีวิตดิจิตอลของคุณ
NEW ป้องกันแบบ Exclusiveตอนนี้แมคอาฟีบล็อกซอฟแวร์ botnet โดยการปฏิเสธความพยายามในการเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังที่อยู่เว็บที่อยู่ในcrooks ช่วยเสริมการป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากการส่งออกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังเครือข่ายอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต

NEW USB และถอดสแกนไดรฟ์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาสามารถติดเชื้อในการใช้งานของพวกเขาการแพร่กระจายโค้ดอันตรายจากระบบ  ระบบสแกน McAfee และบล็อก payload นี้ จะสกัดกั้นไวรัสจาก USB แบบพกพา, โทรจันและเวิร์มก่อนที่จะสามารถบิดตัวไปมาลงในเครื่องคอมพิวเตอร์และเครือข่ายของคุณ

ป้องกันอีเมลขยะและอีเมลที่เป็นอันตรายAnti-Spamส่วนใหญ่ของอีเมลเป็นสแปมและส่วนมากเป็นอีเมลขยะ ที่ไม่เหมาะสม เป็นอันตราย  McAfeeมีตัวกรองสแปม เพื่อปกป้องคุณ อย่างต่อเนื่องจากการสัมผัสกับเหล่านี้ และสามารถรื่นรมกับการท่องอินเทอร์เน็ต ปกป้องครอบครัวของคุณควบคุมโดยผู้ปกครองอิสระของเด็กที่จะเรียนรู้และสำรวจออนไลน์Avastมีฟังก์ชั่น ที่ช่วยให้พ่อแม่่ใช้กฎตามอายุและประเภทสามารถปรับเพื่อป้องกันเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมและ จำกัด เวลาออนไลน์  ป้องกันแฮกเกอร์และขโมยการป้องกันเครือข่ายไร้สายเครือข่ายไร้สายช่วยให้ความสะดวกสบายออนไลน์  McAfee เป็นเจ้าแรกทสามารถป้องกันการขโมยข้อมูลจากการดูรหัสผ่านและแฟ้มส่วนบุคคลบนคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณใช้เครือข่ายไร้สาย
ปรับปรุงการจัดเก็บข้อมูลที่เข้ารหัสไฟล์ที่เป็นความลับของคุณอยู่ในรูปแบบภาษีและบัญชีธนาคาร  การล็อคไฟล์ McAfee เข้ารหัสที่สำคัญเอกสารภาพถ่าย ในห้องนิรภัยป้องกันด้วยรหัสผ่านบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยจากการลักลอบเช่นเดียวกับการขโมยหรือการสูญเสียของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณป้องกันตัวคุณการปรับปรุงซอฟแวร์ป้องกันฟิชชิ่งMcAfee SiteAdvisor ®ตรวจสอบขั้นสูงซอฟแวร์ที่ถ่ายทอดสดและแจ้งเตือนให้คุณไปยังเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงที่คุณได้รับในสังคมสื่อ,อีเมล์และข้อความโต้ตอบแบบทันทีและบล็อกฟิชชิ่งออนไลน์เมื่อ scammer พยายามที่จะขโมยข้อมูลส่วนบุคคลหรือเป็นความลับของคุณ

NEW URL สั้นลงปรับปรุงและ tweets ของคุณให้สั้นและปลอดภัยด้วยบริการที่ครบวงจร URL ใหม่ของเราสั้นลง คุณสามารถฝังแบบสั้น, URL ที่เชื่อถือได้ว่าการแพร่กระจายข่าวโดยไม่สแปมหรือมัลแวร์

 

ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรม McAfee AntiVirus
1.       ไปยังที่อยู่เว็บ  http://home.mcafee.com/Default.aspx?
จากนั้น ไปที่เมนู Downloads แล้วกดFree Trialsclip_image004

2.       คลิกเลือกที่ Try now ของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเลือกทดลองใช้clip_image006

3.       จะปรากฏหน้าจอขึ้นมาดังกล่าวคลิกที่  Create Your Account clip_image008

4.       กรอกข้อมูล ชื่อ – นามสกุล อีเมล และรหัส ให้ถูกต้องครบถ้วน จากนั้น คลิกที่ I Agree
clip_image010
5.       จะปรากฏหน้าต่างดังกล่าว คลิกเลือกที่Place My Order

clip_image012

 

6.       จากนั้นจะแสดงรหัสสั่งซื้อ(ฟรี) ของเรา คลิกเลือกที่ Get My Trial

clip_image014

7.       จะปรากฏหน้าต่างให้เลือก ว่าต้องการ ดาวน์โหลดโปรแกรมลักษณะไหนclip_image016
ในที่นี้คลิกเลือกดาวน์โหลดจะมี pop–up เด้งขึ้นมาให้เลือกประเภทของโปรแกรมแล้วคลิก Continueclip_image018

8.       จะปรากฏหน้าต่าง ข้อตกลงและสัญญา เลือก I Agreeclip_image020
9.       หลังจากนั้นจะปรากฏหน้าต่างดาวน์โหลดขึ้นมา เลือก Download แล้วทำตามขั้นตอนดังรูป จากซ้ายไปขวา
clip_image022
clip_image024
10.   หลังจากทำตามขั้นตอนแล้วจะปรากฏหน้าต่าง ข้อตกลงและสัญญาอีกครั้งหนึ่งclip_image026
ติ๊กที่ Agree และคลิกเลือก  Installจากนั้นจะมีdialog box ปรากฏขึ้น ให้เลือก Next จนกว่าจะสิ้นสุดการติดตั้งโปรแกรม

วิธีการใช้งานโปรแกรม McAfee AntiVirus
1.       หลังจากที่ได้ติดตั้งโปรแกรมเสร็จแล้ว โปรแกรม McAfee AntiVirus จะไปอยู่ที่ System Trayclip_image028

คลิกขวาที่โปรแกรม แล้วเลือก Open McAfee AntiVirus
2.       จากนั้นคลิกที่  “Virus and Spyware Protection” และเลือก“Scan Your PC”clip_image030
3.        แล้วเลือกประเภทของการสแกนไวรัสคอมพิวเตอร์ที่ต้องการRun a quick scan หมายถึง การสแกนคอมพิวเตอร์แบบรวดเร็วRun a full scan หมายถึง การสแกนคอมพิวเตอร์แบบเต็มรูปแบบRun a quick scan หมายถึง การสแกนคอมพิวเตอร์แบบปรับการตั้งค่าเองclip_image032

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s